Bảng giá dịch vụ hút chân không

Bảng giá dịch vụ hút chân không

SacaMart xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ hút chân không mới nhất 2020. Bảng giá hút chân không hàng hóa : thực phẩm, khẩu trang, quần áo, gấu bông,…

bang-gia

Những lưu ý khách hàng cần phải biết :

  1. Cùng một size túi khi hút các loại khác nhau giá có thể sẽ không giống nhau
    (có thể cao hoặc thấp hơn từ 5.000-10.000) vì quá trình đóng gói, thời gian sử dụng máy sẽ khác nhau…Ví dụ: Đóng gói một con gấu to, một cái mền, một cái gối, quần áo…sẽ mất thời gian hơn đóng gói thực phẩm khô. Khi hút cũng sẽ mất thời gian lâu hơn nhiều!
  2. Thời gian làm việc của chúng tôi là 8h00 – 18h00. Nếu quý khách nào tới hút sau giờ làm việc vui lòng cộng thêm phí phụ thu ạ. (mỗi túi cộng thêm từ 5.000 vnđ).
  3. Chúng tôi sẽ tính phêm phí (báo trước và thương lượng) trong các trường hợp như: Đóng gói số lượng quá nhiều (ví dụ đóng gói vào túi hút chân không, đóng gói vào thùng Catton nhiều tấn hàng hóa). Các vấn đề này thường gặp phải các quý khách DN.
  4. Bảng giá trên là bảng giá tham khảo. Để biết chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn và trao đổi.
  5. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp cần gia công số lượng lớn (từ 100) sản phẩm trở lên vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá ưu đãi tốt nhất. Tất nhiên, khi làm số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm giá cho quý khách (mức độ hợp lý cho đôi bên)!

Hiện nay, dịch vụ hút chân không của SACAMART là một trong những địa chỉ hút chân không uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giải pháp đóng gói tốt nhất, chuẩn quốc tế cho khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp tại Tp.HCM. Riêng đối với các doanh nghiệp với các đơn hàng lớn, SACA luôn có những chính sách ưu đãi tốt nhất !

Trả lời