Bảo quản tôm khô bằng cách hút chân không

Bảo quản tôm khô bằng cách hút chân không, phương pháp tối ưu nhất khi bạn muốn lưu giữ tôm khô trong thời gian dài mà không bị mốc hay bị hư hỏng. Ngoài ra, hút chân không tôm khô thì bạn có thể dễ dàng được thông hơn khi gửi đi nước ngoài vì nó sẽ không bốc mùi ra bên ngoài, nhìn sạch sẽ chuyên nghiệp và đẹp mắt.

hut-chan-khong-tom-kho

Cách hút chân không tôm khô

Thông thường chúng ta sẽ bảo quản tôm khô bằng cách đóng bịch nilon và hàn nó lại thủ công hoặc dùng dây thun, nhưng làm thế thì vẫn sẽ bị hở và không bảo quản được tối đa. Để hút chân không tôm khô, bạn cần phải có túi hút chuyên dụng và có máy hút chân không. Bạn có thể mua máy hút cầm tay loại cho gia đình để hút, tuy nhiên một số loại máy này sẽ không được bền và thường xảy ra lỗi hàn túi cũng như không hút hết được chân không bên trong.

Vì vậy, bạn cần phải hút bằng máy công nghiệp có công suất lớn hơn để có thể hút tốt cũng như đẹp cho sản phẩm. Nhưng máy công nghiệp thì chi phí lại rất cao, không cần thiết nếu bạn chỉ cần hút số lượng ít.

Vậy để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho mình, bạn có thể tìm đến dịch vụ hút chân không giá rẻ. Bạn sẽ chỉ bỏ ra khoản chi phí nhỏ để có được sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo thời gian bảo quản.

SacaMart chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút chân không thực phẩm và đóng gói hàng hóa, luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và hoàn thiện những sản phẩm với chất lượng cao nhất. Điều quan trọng hơn cả, mức giá chúng tôi đưa ra luôn hợp lý và rẻ nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo : Bảng giá hút chân không.

Dịch vụ hút chân không tôm khô tại SacaMart

Không chỉ bảo quản tôm khô bằng cách hút chân không, SacaMart đã nhận và hoàn thiện rất nhiều đơn hàng hút chân không thực phẩm như : các loại cá khô, mực khô, tép khô, ba khía, chà bông, bánh tráng,… cho rất nhiều đơn vị cũng như cá nhân. Chúng tôi còn hỗ trợ làm và dán nhãn các loại thực phẩm để có thể dễ dàng thông quan khi khách gửi đi nước ngoài.

Khi lựa chọn dịch vụ hút chân không tại SacaMart, quý khách chỉ cần đặt lịch hẹn và chúng tôi có nhân viên đến tận nơi lấy hàng (số lượng lớn và tùy vào khoảng cách) hoặc quý khách có thể mang đến tại công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện và đóng gói kỹ lưỡng.

hut-chan-khong-hat-tieu

hut-chan-khong-kho-ca

SacaMart – Hút Chân Không Chuyên Nghiệp Tại Hồ Chí Minh

Hotline : 0942 82 1080 – 028 39 483 688

Địa chỉ : 268/37 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trả lời