Dịch vụ hút chân không tại quận Tân Bình

Dịch vụ hút chân không tại quận Tân Bình của SacaMart luôn không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng, nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hút chân không đạt chuẩn tốt nhất với giá cả rẻ nhất thị trường. SacaMart nhận hút chân không thực phẩm, khô cá, mực, khẩu trang, quần áo, chăn ga gối, các loại thuốc Nam, thuốc Bắc,…

Quý khách hàng đang cần hút chân không giá rẻ tại quận tân bình, hiện quý khách chưa tìm được đơn vị nào uy tín nhất. Hãy đến ngay với Saca Mart của chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm. Mọi hàng hóa của quý khách sẽ được hỗ trợ hút an toàn và đẹp nhất.

✅ Dịch vụ (Service Type) ⭐ Hút chân không tại TP HCM
✅ Thời gian (Delivery time) ⭐ Dự kiến thời gian 10-15 phút
✅ Chi phí (Price) ⭐ Ưu đãi hơn 20%
✅ Loại túi hút ⭐ Túi PE.
✅ Loại máy (Machine Type) ⭐ Máy lớn Công Nghiệp

 

DỊCH VỤ HÚT CHÂN KHÔNG TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Quận Tân Bình là một trong những quận phát triển dẫn đầu về kinh tế thương mại tại Tp. Hồ Chí Minh với rất nhiều ngành nghề. Dịch vụ hút chân không cũng không quá mới mẻ và đang là dịch vụ khá phát triển trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa mấy quan tâm và cũng như chưa nắm rõ được lợi ích của dịch vụ nay. Vì hầu như trước đây, việc hút chân không chỉ được gia công tại các xưởng khép kín của các công ty thực phẩm,… Hoặc sử dụng trong gia đình đóng gói sơ sài.

Việc hút chân không hàng hóa phải nói là rất quan trọng. Thực phẩm thì sẽ được bảo quản, để được lâu ngày; quần áo chăn ga gối thì sẽ gọn gàng hơn,… Ngoài vai trò chính là bảo quản hàng hóa thì việc hút chân không còn là điều bắt buộc trong một số trường hợp như : gửi hàng đi nước ngoài, đóng gói sản xuất hàng hóa thực phẩm,… Rất nhiều khách hàng lựa chọn hút chân không để có thể tiết kiệm được chi phí khi gửi hàng đi nước ngoài. Các siêu thị cũng có rất nhiều mặt hàng được hút chân không để có thể bảo quản lâu hơn và làm tăng giá trị sản phẩm.

Hút chân không Quận Tân Bình

 

Bảng giá dịch vụ hút chân không tại quận Tân Bình cũng giống như chi phí hút chân không các quận khác trong thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể ước lượng chi phí dựa vào hàng của mình sẽ dùng kích thước loại túi nào vừa và số lượng bao nhiêu túi để hút hết hàng của quý khách. Sau đây là bảng giá tham khảo:

Giá tiền (vnđ) Đơn vị (pcs) Các Size túi hút chân không
5.000 vnđ ⇒ 10.000 vnđ 1 Áp dụng túi hút chân không size: 15cm x 20cm; 20cm x 25cm ; 20cmx30cm; 22cm x 32cm.
15.000 vnđ ⇒ 20.000 vnđ 1 Áp dụng túi hút chân không size: Thường sử dụng các size túi: 25cm x 35cm; 30cm x 40cm; 32cm x 45cm.
25.000 vnđ ⇒ 40.000 vnđ 1 Áp dụng túi size: 35cm x 50cm; 40cm x 60cm, 45cm x 70cm
50.000 vnđ ⇒ 80.000 vnđ 1 Áp dụng túi size: 50cm x 80cm; 60cm x 100cm; 70cm x 100cm
Từ 100.000 vnđ trở lên 1 Áp dụng túi size: 80 x 120cm; 100cm x 800cm; 120 x 800cm; 130cm x 2000…

Lưu ý:

 • Giá cước trên không bao gồm chi phí vận chuyển từ nhà đến điểm hút chân không ở quận Tân Bình.
 • Giá cước chưa bao gồm VAT, nếu khách hàng xuất hóa đơn sẽ cộng thêm 8%.

CÁC LOẠI HÀNG HÓA HÚT CHÂN KHÔNG

Dịch vụ hút chân không thực phẩm tại quận tân Bình. Saca Mart hỗ trợ khách hàng hút chân không tất cả các loại thực phẩm từ thực phẩm khô, thực phẩm tươi, thực phẩm đông lạnh hay thực phẩm đã qua chế biến:

 • Dịch vụ chân không rau củ quả: Các loại rau củ quả mua ở chợ về quý khách có thể đến hút ngay. 
 • Dịch vụ chân không đồ khô: Các loại khô cá, khô mực, khô tôm …
 • Dịch vụ hút chân không đồ ăn: Các đồ ăn đã qua chế biến như tôm rim, cá rim, mực rim, cá kho …
 • Dịch vụ chân không bánh kẹo: Các loại bánh kẹo nhà làm hoặc bánh kẹo sản xuất.
 • Dịch vụ hút chân không bánh chưng bánh giày phục vụ cho các ngày tết nguyên đán hàng năm.
 • Dịch vụ hút chân không hạt: Các loại hạt giống, hạt rang xay như gạo, hạt cà phê, hạt điều, hạt đậu phộng …
 • Dịch vụ hút chân không gia vị: Các loại gia vị nấy ăn cần được hút ép chân không để bảo quản như đường, muối, bột cà ry …

Dịch vụ hút ép chân không mỹ phẩm tại quận Tân Bình. Một số mặt hàng mỹ phẩm cần được hút ép chân không để bảo quản được lâu hơn. Hoặc hút ép để tăng chất lượng cho mẫu mỹ phẩm của quý khách để bảo quản trong quá trình vận chuyển.

 • Dịch vụ hút chân không kem dưỡng da.
 • Dịch vụ hút chân không tinh dầu: Các loại tinh dầu dừa, tinh dầu bưởi, tinh dầu cam …
 • Dịch vụ hút chân không kem trộn: Các loại kem trộn handmade

Dịch vụ hút chân không hàng thường tại quận tân Bình. Các loại hàng thường là tất cả các mặt hàng không thuộc hàng nước, thực phẩm, mỹ phẩm mà chỉ đơn thuần là các đồ dùng vật dụng hàng ngày.

 • Dịch vụ hút chân không quần áo: Nhận hút các loại quần áo vải, len, áo phao …
 • Dịch vụ hút chân không chăn ra: Chăn ra là các loại sản phẩm thuộc hàng cồng kềnh, thể tích lớn nên khi hút chân không cần dùng túi lớn.
 • Dịch vụ hút chân không mền gối: Mền gối cũng là các loại hàng hóa lớn cần hút chân không. Chúng tôi nhận hút chân không mền gối ở quận Tân Bình với số lượng lớn.
 • Dịch vụ hút chân không khẩu trang: Bao gồm khẩu trang vải, khẩu trang y tế, khẩu trang nhựa. Nhận hút chân không khẩu trang ở tại quận tân Bình không giới hạn số lượng và giá cước siêu rẻ.

CÔNG TY HÚT CHÂN KHÔNG TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Hiện nay, có một số đơn vị hút chân không tại quận Tân Bình khá uy tín, quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để sử dụng dịch vụ hút chân không giá rẻ. Mỗi đơn vị hút chân không sẽ áp dụng chi phí , loại máy hút và chất lượng dịch vụ khác nhau. Vì vậy khách hàng có thể tìm hiểu và đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Saca Mart là địa chỉ dịch vụ hút chân không tại quận Tân Bình lớn nhất và uy tín nhất. Chúng tôi sử dụng loại máy hút chân không công nghiệp và nhiều loại máy khác, đảm bảo hút được tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tại Saca Mart khách hàng sẽ được:

 • Chi phí hút chân không ưu đãi nhất lên đến 20% so với thị trường.
 • Hỗ trợ lấy hàng tại nhà và sau khi hút chân không giao lại tận nơi cho khách hàng.
 • Hút chân không theo yêu cầu, hỗ trợ dán tem nhãn sản phẩm.
 • Hỗ trợ khách hàng hút chân không cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng tối đa 24/7.

Vậy từ những phân tích trên thì các bạn có thể trả được “Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút chân không quận Tân Bình của SacaMart ?” Tất nhiên, khách hàng có quyền lựa chọn dịch vụ. Nhưng khi đã sử dụng dịch vụ hút chân không tại SacaMart thì bạn sẽ không phải thất vọng. Chúng ta nên sử dụng dịch vụ rồi mới có thể đánh giá chính xác được.

Hãy đến với SacaMart khi bạn có nhu cầu hút chân không, đóng gói hàng hóa tại quận Tân Bình và tất cả các quận huyện khác tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Post by An Nhien

Trả lời