Dịch vụ hút chân không tại Sacamart

bang-bao-gia

Dịch vụ hút chân không là một dịch vụ khá mới, còn khá xa lạ với nhiều người. Ngay cả ở một thành phố hiện đại như Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), thì nhiều người cũng chưa hề biết đến dịch vụ này.

Vậy hút chân không là gì ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ quá khái niệm này.  Hút chân không là việc chúng ta thực hiện hút toàn bộ không khí trong một môi trường nào đó (thường sẽ túi). Môi trường không còn không khí đó chúng ta gọi là môi trường chân không.

Khi đó những sản phẩm, đồ dùng, thực phẩm, hàng hóa…sẽ được bảo quản ở môi trường yếm khí (môi trường chân không).

Một số người gọi là ép chân không, hoặc nén chân không !!!

dich-vu-hut-chan-khong-thuc-pham-1

Dịch vụ hút chân không tại Sacamart

Bạn đang cần bảo quản thực phẩm của mình để gửi đi nước ngoài, bạn muốn vali hành lý của mình được gọn gàng hơn. Hay bạn muốn muốn tiết kiệm chi phí khi gửi số lượng lớn khẩu trang thì lựa chọn tối ưu nhất đó chính là hút chân không. Và hút chân không ở đâu thật uy tín, giá rẻ và quan trọng hơn hết là chất lượng thì câu trả lời chính là SacaMart.

Dịch vụ hút chân không tại SacaMart, chúng tôi chuyên nhận hút ép chân không các loại thực phẩm. Hút chân không quần áo, hút chân không tại nhà,…

Lợi ích của việc hút chân không tại Sacamart

 • Phục vụ nhanh gọn nêu quí khách đang cần gấp.
 • Đóng gói chắc chắn, đầy đủ tem nhãn đúng chuẩn qui định quốc tế.
 • Phục vụ mọi số lượng, không quan trọng nhiều ít.
 • Làm việc cả thứ 7, Chủ Nhật. Linh hoạt giờ làm việc nếu được hẹn trước.
 • Phục vụ lấy hàng tại nhà.
 • Giá cả hợp lý nhất thị trường.

hut-chan-khong-khau-trang

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp

 • SacaMart cung cấp dịch vụ hút chân không thực phẩm
 • Hút ép chân không chăn ga gối, quần áo, thú bông
 • Ép chân không khẩu trang vải, khẩu trang y tế (tiết kiệm 80% chi phí khi không hút)
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi (free trong bán kính 3km – khu vực các sẽ tính phí tùy khoảng cácnh)
 • Làm nhãn hiệu nếu khách hàng cần để gửi đi nước ngoài

=> Dịch vụ hút chân không thực phẩm

=> Dịch vụ hút chân không quần áo

=> Dịch vụ hút chân không gấu bông

Bảng giá hút chân không tại Sacamart

bang-gia

Những lưu ý khách hàng cần phải biết :

 1. Cùng một size túi khi hút các loại khác nhau giá có thể sẽ không giống nhau
  (có thể cao hoặc thấp hơn từ 5.000-10.000) vì quá trình đóng gói, thời gian sử dụng máy sẽ khác nhau…Ví dụ: Đóng gói một con gấu to, một cái mền, một cái gối, quần áo…sẽ mất thời gian hơn đóng gói thực phẩm khô. Khi hút cũng sẽ mất thời gian lâu hơn nhiều!
 2. Thời gian làm việc của chúng tôi là 8h00 – 18h00. Nếu quý khách nào tới hút sau giờ làm việc vui lòng cộng thêm phí phụ thu ạ. (mỗi túi cộng thêm từ 5.000 vnđ).
 3. Chúng tôi sẽ tính phêm phí (báo trước và thương lượng) trong các trường hợp như: Đóng gói số lượng quá nhiều (ví dụ đóng gói vào túi hút chân không, đóng gói vào thùng Catton nhiều tấn hàng hóa). Các vấn đề này thường gặp phải các quý khách DN.
 4. Bảng giá trên là bảng giá tham khảo. Để biết chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn và trao đổi.
 5. Đối với các siêu thị hoặc doanh nghiệp cần làm với số lượng nhiều (từ 100) sản phẩm trở lên vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá ưu đãi tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi nhận gia công hút chân không cho các cơ sở kinh doanh, hút chân không cho các vật dụng, đồ dùng, thực phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng. Các loại đồ dùng gia đình như chăn màn, gối, drap… các loại thuốc nam, thuốc bắc…rất nhiều. Tất cả đều có thể hút chân không được.

bang-bao-gia

Trả lời