Giảm tối đa mùi khi hút chân không sầu riêng

Hút chân không sầu riêng đang là giải pháp hữu hiệu và lý tưởng được nhiều khách hàng lựa chọn khi đóng gói gửi đi trong nước và đặc biệt là đi nước ngoài. Sầu riêng là loại trái cây dễ bay mùi và sẽ khó thông quan nếu không được đóng gói đúng cách. Sầu riêng hút chân không sẽ rất thuận tiện trong việc vận chuyển đi xa và hơn nữa nó sẽ được bảo quản rất tốt. Sau đây, hãy cùng SacaMart tìm hiểu về việc giảm tối đa mùi khi hút chân không sầu riêng.

dich-vu-hut-chan-khong-sau-rieng-2

Hút chân không cho sầu riêng

Thông thường sầu riêng sẽ được tách ra thành từng múi để có thể đóng gói hút chân không một cách dễ dàng hơn. Hoặc nhiều khách hàng muốn đóng gói nguyên trái thì sẽ phải đóng gói theo cách phức tạp hơn thì mới hút chân không được, bởi vì vỏ sầu riêng gai nhọn rất nhiều nên nếu không biết cách làm thì sẽ rất dễ làm hỏng túi chân không.

Hút chân không là cách tạo ra không gian chân không, nơi không gian chứa ít vật chất nhất, áp suất thấp. Đối với Sầu riêng thì hút chân chân sẽ loại bỏ toàn bộ không khí không cần thiết ra khỏi không gian chứa Sầu riêng. Sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn vì môi trường chân không sẽ hạn chế sự phát triển của sinh vật có hại.

dich-vu-hut-chan-khong-sau-rieng-1

hut-chan-khong-sau-rieng

Lợi ích của việc hút chân không sầu riêng

Đóng gói bằng phương pháp ép hút chân không thì khá phổ biến ở nước ngoài. Nhưng vài năm gần đây ở Việt Nam việc đóng gói này mới được nhiều người biết tới. Việc đóng gói ép hút chân không Sầu riêng thì cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp. Sầu riêng được hút chân không thì có những lợi ích như:

  • Tránh được sự bay mùi của Sầu riêng ảnh hưởng xung quanh.
  • Thuận tiện cho việc vận chuyển hoặc mang đi xa.
  • Tăng thời gian bảo quản sầu riêng lên gấp đôi.
  • Đóng gói sạch sẽ, gòn gàng dễ dành trình bày tem nhãn. Rất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong việc tìm kiếm một giải pháp đóng gói dễ dàng, tiết kiệm chi phí, bảo quản được lâu.
  • Đúng qui định mang thực phẩm sang nước ngoài.

Những lưu ý cần thiết

Cho dù bạn hút chân không sầu riêng cho mục đích gì đi chăng nữa (bảo quản, gửi hàng…) thì cần lưu ý những điều này:

  • Nên bảo quản múi sầu riêng ở tủ đông trước, sau đó mới đem đi ép chân không. Như vậy khi ép chân không sầu riêng sẽ không bị nát, biến dạng.
  • Nếu là múi sầu riêng tươi, mổ ra rồi hút luôn thì cần sử dụng lực của máy hút vừa phải. Không ép quá chắc, nếu sử dụng lực hút quá lớn sẽ làm mũi sầu riêng bể, nát. Trông rất xấu, thậm chí nếu gửi cho khách hàng, có lẽ người ta sẽ không nhận. Trường hợp này hay xảy ra ở những nơi bán sầu riêng rồi ép chân không luôn cho khách, hoặc người không có kinh nghiệm. 
  • Trường hợp cần hút chân không nguyên trái thì đặc biệt bạn phải chọn đơn vị hút chân không có kinh nghiệm đóng gói lâu năm để có thể hoàn thiện tốt nhất

Địa điểm hút chân không sầu riêng tại Tp. Hồ Chí Minh

Hiện tại, có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ hút chân không tại Tp. HCM. Tuy nhiên, quý khách nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị có chất lượng tốt nhất. SacaMart tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hút chân không hàng đầu tại HCM. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao trong việc đóng gói hàng hóa. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, luôn phục vụ nhanh gọn giúp quý khách không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Đặc biệt đóng gói đúng chuẩn qui định quốc tế và hỗ trợ phục vụ tem nhãn để thêm chắc chắn và chuyên nghiệp.

 

Trả lời