Hút chân không khẩu trang, giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu

Hút chân không khẩu trang đang là giải pháp đóng gói tuyệt vời mà các xưởng, nhà bán lẻ sử dụng để tiết kiệm tối đa tiền vận chuyển khi gửi hàng sang nước ngoài. Với biện pháp hút chân không sẽ phù phép “từ 2 thùng khẩu trang chỉ còn 1 thùng”…

hut-chan-khong-khau-trang

Tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển nhờ hút chân không. Đó là lựa chọn của rất nhiều khách hàng, có khách hàng tiết kiệm được hơn 100tr khi hút 100 thùng khẩu trang tại Sacamart. Mùa dịch COVY nhiều người, nhiều công ty nghèo đi, phá sản. Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ lại giàu lên, mua đất mùa nhà nhờ biết nắm bắt thời thế.

Các mặt hàng cực kì hót như: khẩu trang, face shield, bảo hộ y tế…đang cực kì hót. Đọc báo đài chúng ta sẽ thấy có rất nhiều nước quốc tế đang thiếu trầm trọng các mặt hàng này. Đây chính là cơ hội làm của nhiều ngưởi, và nhiều người đã giàu lên nhờ đó.

Tuy nhiên, khi bán hàng qua trời Âu sẽ phải qua các công ty vận chuyển. Vấn đề chính là ở đây. Thùng khẩu trang khá nhẹ nên các công ty vận chuyển hầu như sẽ tính theo thể tích để ra khối lượng.

Một thùng khẩu trang y tế tính thể tích sẽ ra tầm 24-25kg. Như vậy, cứ lấy số kg đó nhân với số tiền gửi sẽ ra 1 thùng khẩu trang khi gửi qua nước ngoài sẽ mất bao nhiêu tiền.

Hút chân không khẩu trang là gì ?

Hút chân không khẩu trang có nghĩa là chúng ta sẽ đưa khẩu trang vào các túi hút chân không. Sử dụng máy hút chân không công nghiệp để hút hết không khí ra ngoài. Khi đó khẩu trang trong túi hút chân không sẽ xẹp xuống tối đa làm cho thể tích được tiết kiệm rất nhiều so với thể tích.

Thường sẽ tiết kiệm từ 30-48% tùy vào cách hút.

dich-vu-hut-chan-khong-khau-trang-2

Loại khẩu trang nào có thể hút chân không ?

Tất cả các loại khẩu trang: khẩu trang y tế, khẩu trang vải kháng khuẩn, khẩu trang vải, khẩu trang có van, N95, K95… đều có thể hút chân không được. Tuy nhiên, tùy vào chất liệu hoặc các loại khẩu trang khác nhau sẽ hút khác nhau.

Nếu không biết hút có thể làm hư khẩu trang. Ví dụ, bạn không thể hút khẩu trang có van với lực hút của khẩu trang vải bình thường….

Cách hút chân không khẩu trang giảm được thể tích nhiều nhất

Đây chính là kinh nghiệm của mỗi người. SACA đã hút hơn 1000 thùng khẩu trang mùa dịch này với tất cả các loại khẩu trang nên chúng tôi biết điều đó.

Thường thì các bên hút chân không sẽ hút theo quy cách 300 cái khẩu trang y tế (khẩu trang vải sẽ để được ít hơn) vào một túi hút chân không và hút.

Vỏ hộp sẽ gấp gọn lại và đóng gói đi theo thùng…đây là cách của 99,9% khách hàng  và các đơn vị hút chân không đang làm. Cách này chưa phải là số 1.

Cách tốt nhất là hút chân không là theo thùng đóng gói. Chỉ những người am hiểu về vận chuyển mới hiểu rõ vấn đề này. Cách này cần có thời gian nhiều hơn.

SACA có cách giúp bạn giảm tối đa chi phí vận chuyển. Vì đơn giản là chúng tôi hiểu các công ty vận chuyển muốn gì, và bạn đang muốn gì. Chúng tối sẽ giải quyết cho bạn vấn đề đó !

Một số hạn chế của việc hút chân không khẩu trang

Một số khách hàng hỏi: “Khẩu trang có bị hư không”. Xin trả lời là có hư nếu không biết hút. Nhưng chúng tôi biết cách hút nên quý khách hãy yên tâm.

Một hạn chế khá nhỏ đó là, khi hút với lực càng mạnh, tiết kiệm sẽ càng nhiều. Đồng nghĩa với việc khẩu trang sẽ hơi nhăn so với bình thường.

Hơi nhăn thôi, chứ không nhăn nheo. Thật ra khó tính lắm thì mới thấy nhăn. Với tôi thì thấy nó vẫn bình thường.

Chúng tôi đã hút và để mấy ngày sau xả ra xem được kết quả như vậy. Còn nếu với một lực bình thường thì hầu như không có hiện tượng nhăn.

Cho nên trước khi tìm nơi hút chân không  bạn nên hỏi xem là bên hút chân không có đủ kinh nghiệm để xử lý không. Khách hàng bạn có đồng ý không.

cong-ty-hut-chan-khong-khau-trang-3

Khẩu trang không cần hút trong các trường hợp sau

Nếu công ty vận chuyển khoán theo thùng. Ví dụ, một thùng khẩu trang gửi đi là 5tr, 7 triệu, thì lúc đó bạn không cần hút vì có hút giảm thể tích thì giá tiền vẫn như thế.

Nếu bạn cảm thấy lời đủ rồi, và chi phí gửi hàng là chấp nhận được. Thì cũng không cần hút.

Nếu bạn là một người cần sự hoàn hảo, thì cũng không cần hút. Bởi vì, nếu ép chân không bắt buộc phải tháo hộp khẩu trang ra, và khẩu trang sẽ hơi nhăn (không đáng kể). Có nghĩa là không còn nguyên vẹn như ban đầu, mất đi sự “hoàn hảo” ban đầu.

Tuy nhiên, khi gửi hàng đi bạn cần phải chắc chắn rằng. Các công ty vận chuyển sẽ đóng gói y thùng như vậy. Ý tôi là gì các bạn có lẽ hiểu.

Hiện nay ở TPHCM có khá nhiều nơi nhận làm dịch vụ hút chân không này theo thời vụ. Có nghĩa là không có sự chuyên nghiệp, thấy có người làm rồi nghĩ ra mua máy về làm. Hoặc một số khách hàng tự mua máy về hút rồi nảy sinh ý định làm dịch vụ kiếm thêm.

Hãy là một khách hàng thông minh, lựa chọn dịch vụ tốt nhất để tránh rủi ro cho chính bạn. Đừng vì ham rẻ, mà làm hư cả uy tín cũng như lô hàng của bạn.

Trả lời