Những lưu ý khi gửi thực phẩm đi Úc

Úc (Australia) là quốc gia phát triển hàng đầu của thế giới về mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội,… Đây cũng là nơi có số lượng người Việt sinh sống rất đông, đứng thứ 6 thế giới ở thời điểm hiện tại. Vậy nên, nhu cầu  gửi hàng hóa : thực phẩm, quần áo,… từ Việt Nam qua Úc là rất lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những hàng hóa thông thường thì có thể thông quan cũng như đi rất nhanh, còn "thực phẩm" thì sẽ được kiểm tra chặt chẽ hơn. Nếu bạn muốn hàng thực phẩm của mình đi nhanh nhất thì phải biết cách đóng gói cũng như hiểu về quy định nhập cảnh của quốc gia này. Sau đây, SacaMart sẽ chia sẻ những lưu ý khi gửi thực phẩm đi Úc mà bạn cần phải biết.

dich vu hut chan khong hat dua

dich vu hut chan khong thuc pham

Những lưu ý khi gửi thực phẩm đi Úc

Danh mục hàng thực phẩm cấm gửi

Tại Úc nói riêng và hầu hết các quốc gia trên thế giới nói chung đều có những danh mục các loại thực phẩm cấm vận chuyển. Úc là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới nên việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dân luôn đặt lên hàng đầu. Vậy nên, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ những loại sản phẩm nào mà Úc cấm vận chuyển vào nước này.

Những loại thực phẩm tươi sống, rau củ quả tươi chưa qua kiểm tra hầu hết không vận chuyển được vào Úc. Và các loại thịt gia súc, gia cầm cũng nằm trong danh sách cấm nhập cảnh mà bạn cần biết. Bạn nên gửi những thực phẩm khô : khô cá, khô mực, tôm khô, các loại tiêu khô, bánh tráng,nấm khô,…

Cần đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng

Bất cứ một loại thực phẩm nào thì bạn cũng cần phải đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng đúng chuẩn thì mới dễ dàng thông quan. Đây là điều tối quan trọng mà bạn cần lưu ý nhất. Nếu làm tốt bước này thì việc thông quan hàng hóa của bạn sẽ rất nhanh chóng, sẽ ít gặp sự cố trong quá trình nhập cảnh.

Hầu hết các loại thực phẩm thì bạn đều có thể Hút chân không để có thể kín và bảo quản được lâu hơn. Đây là phương pháp tối ưu nhất mà rất nhiều khách hàng lựa chọn khi gửi thực phẩm qua Úc. Các loại chai lọ hàng dễ vỡ thì phải đóng gói cẩn thẩn bằng chống sốc, thùng xốp và đóng kiện gỗ.

Hút chân không thực phẩm

Như đã nói ở trên, việc hút chân không thực phẩm sẽ rất cần thiết và có rất nhiều lợi ích khi gửi. Ngoài ra, việc lựa chọn đơn vị đóng gói + hút chân không cũng là việc quan trọng. Bởi vì khi chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì bạn hoàn toàn yên tâm và sẽ đảm bảo về chất lượng cho bạn. SacaMart luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc hút chân không và đóng gói thực phẩm khi gửi đi nước ngoài.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế và dán nhãn đạt chuẩn cho từng sản phẩm để được thông quan nhanh nhất.

Trả lời